Cảm ơn Quý khách đã ủng hộ thương hiệu mắm tôm chà Kim Sa.

Mắm tôm chà đã nổi tiếng mấy trăm năm qua, là món ăn dân dã nhưng được tiến Vua từ thời thái Hậu Từ Dụ, mắm tôm chà được tiến cung vào cung đình Huế để phục vụ dòng giỏi Quý tộc và Vua Chúa. Mắm tôm chà hiện nay trở thành món đặc sản trứ danh tại đất Gò Công - Tiền Giang, và loại mắm này cũng chỉ còn vài cơ sở sản xuất và mỗi cơ sở đều có bí quyết gia truyền riêng để mang lại hương vị ngon nhất cho mắm tôm chà.

CƠ SỞ SẢN XUẤT MẮM TÔM CHÀ KIM SA là một trong những thương hiệu trụ vững cho đến ngày nay, đã trãi qua 4 đời làm mắm tôm chà và bí quyết vẫn còn truyền từ đời này sang đời khác, cho nên hương vị và chất lượng mắm tôm chà Kim Sa được khẳng định bao đời qua ở đất Gò Công này.

Cơ sở mắm tôm chà Kim Sa

Cơ sở mắm tôm chà Kim Sa

CƠ SỞ SẢN XUẤT MẮM TÔM CHÀ KIM SA cũng được rất nhiều đài truyền hình thực hiện phóng sự về đặc sản trứ danh mắm tôm chà Gò Công. Ai đi du lịch về Tiền Giang cũng không quên mua mắm tôm chà Kim Sa về làm quà tặng, có rất nhiều người mua gửi đi nước ngoài cho người thân điều đó làm chúng tôi rất tự hào về sản phẩm.

Chủ cơ sở mắm tôm chà Kim Sa - Ông Cao Văn Hổ

Chủ cơ sở mắm tôm chà Kim Sa - Ông Cao Văn Hổ

CƠ SỞ SẢN XUẤT MẮM TÔM CHÀ KIM SA còn có những sản phẩm khác như: mắm còng, mắm tôm chua, mắm ruốc, mắm cá cơm cũng ngon không kém mắm tôm chà. Thương hiệu đã khẳng định chất lượng cũng như niềm tin của khách hàng dành cho mắm tôm chà Kim Sa. Cơ sở luôn tuân thủ quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chất lượng nguyên liệu để có được hủ mắm ngon nhất đến tay người tiêu dùng.

Chủ cơ sở mắm tôm chà Kim Sa - Ông Cao Văn Hổ

Chủ cơ sở mắm tôm chà Kim Sa - Ông Cao Văn Hổ

Một lần nữa xin cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng và ủng hộ mắm tôm chà Kim Sa. Kính chúc Quý khách hàng thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.